Giới thiệu

 

VỀ MASINARI


Giá trị cốt lõi mô hình kinh doanh mà công ty cam kết chính là đảm bảo chất lượng, ổn định giá cả sản phẩm, mang đến cho nông dân những giá trị tốt nhất, phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, đảm bảo cây trồng sinh trưởng tốt, cho năng suất và hiệu quả cao.

Ngay từ đầu, Masinari đã xác định con đường duy nhất để đứng vững là chất lượng, uy tín, thương hiệu. Bởi vậy, doanh nghiệp không chạy đua số lượng, sản xuất ồ ạt với mục tiêu năm sau cao hơn năm trước mà luôn theo sát nhu cầu thị trường, lắng nghe tiếng nói của bà con nông dân.

– Uy tín: Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo điều khoản trên hợp đồng, cam kết giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng. đúng mẫu đã duyệt trước.

– Chất lượng: Chúng tôi cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và giá cả. Đảm bảo kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng khâu sản xuất. Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, tối ưu hoá lợi nhuận cho quý khách hàng.

– Khẳng định thương hiệu: Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và ngày càng hoàn thiện hơn quy trình phục vụ quý khách. Sự tận tâm và trách nhiệm của nhân viên công ty cũng góp phần tạo khẳng định thương hiệu và tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.

Với sự nỗ lực, không ngừng cố gắng, Masinari đã có hàng ngàn khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển, hoàn thiện để phục vụ Quý khách tốt hơn!

VỀ SẢN PHẨM


Là đơn vị phân phối phân bón trùn quế cao cấp, cung cấp phân bón hữu cơ, dịch hữu cơ và các sản phẩm dành cho nông nghiệp sạch tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng và cho nhiều loại cây trồng.

Hiện đội ngũ cán bộ, kỹ sư của Công ty luôn nghiên cứu để sản xuất ra các sản phẩm mới chất lượng hơn nữa đem lại năng suất và hiệu quả hơn. Ngoài ra, Masinari đã không ngừng cải tiến cơ cấu tổ chức, nghiên cứu cải tiến công nghệ, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao sản lượng, chất lượng, phát triển thêm nhiều chủng loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón mang nhãn hiệu MASINARI, các sản phẩm phân bón của Công ty luôn đảm bảo chất lượng, uy tín.
Quan tâm tới sức khỏe và môi trường

Với phương châm sản xuất và kinh doanh không thể tách rời giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội.

Sản phẩm của công ty luôn thân thiện, góp phần cải tạo môi trường cũng như không ảnh hưởng độc hại đến sức khỏe con người.

Một số tác động của sản phẩm phân bón của chúng tôi:

- Cải tạo đất liên tục
- Sản phẩm không có hóa chất độc hại
- Không gây ô nhiễm đất, nguồn nước.
- Không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhà nông và người tiêu dùng nông sản.
- Tăng năng suất và chất lượng nông sản.

KHÁCH HÀNG


Khách hàng thân thiết của chúng tôi là các trang trại hoa xuất khẩu, rau hữu cơ theo tiêu chuẩn Gap (good Agricultural Practices), cây ăn trái và vườn ươm cây giống. Masinari hiện đang phân phối các sản phẩm phân bón từ trùn quế đến các trang trại và nhà vườn trên cả nước.

 

Bảng giá phân trùn quế

Tuyển dụng

Đối tác

Tuyển dụng đại lý cấp 1

27/05/2020

Chúng tôi liên tục tuyển các đại lý cấp 1 với những chính sách chiết khấu và hỗ trợ hấp dẫn, đảm bảo cho các đại lý luôn được hưởng lợi ích lớn nhất để phát triển bền vững cùng chúng tôi ...